Vươn ra biển lớn

SciviEdu tin rằng, bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn, và nỗ lực xây dựng cho con mình năng lực để có thể bắt kịp với bạn bè được hưởng thụ các nền giáo dục tiên tiến.

Có nhiều cách thức để hiện thực hóa mong muốn này và trong phạm vi sứ mạng của mình, Scivi Edu muốn cùng đồng hành với quý phụ huynh trong việc lựa chọn các chương trình trải nghiệm du học ngắn ngày, mang tính đặc trưng của mỗi quốc gia nhằm đem lại trải nghiệm học tập ý nghĩa cho các em mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ học tập tại Việt Nam.

Các chương trình này được thiết kế ngắn ngày (từ 1 đến 2 tuần), có mục tiêu học tập cụ thể và kết hợp giữa rèn luyện kỹ năng với trải nghiệm quốc tế nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho các em. Các chương trình này cũng được thiết kế theo hướng giúp học sinh trải nghiệm môi trường giáo dục thực tế của nước đến, nhằm giúp học sinh và phụ huynh có cơ hội thử nghiệm trước khi đưa ra các quyết định du học dài hạn cho các em.

Twenty years from now you will be more disappointed by the things you didn’t do than by the ones you did. So throw off the bowlines, Sail away from the safe harbor. Catch the trade winds in your sails. Explore. Dream. Discover.

(Câu nói nổi tiếng được cho là của Mark Twain)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HIỆN ĐANG HỢP TÁC

  • Chương trình du học kết hợp các kỹ năng toàn cầu của thế kỷ 21: kỹ năng thuyết trình và tranh biện, STEAM và trải nghiệm một ngày làm sinh viên trường NUS tại Singapore.
  • Chương trình du học hè, trải nghiệm đời sống học sinh nội trú với hoạt động đa đạng trong trường nội trú Myddelton College, Anh Quốc.
  • Chương trình tìm hiểu du học Australia, tăng cường khả năng tiếng Anh và học thử các lớp học trung học và đại học tại Brisbane, Australia.

THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ CẬP NHẬT CÁC CHƯƠNG TRÌNH SẮP TỚI

Xin mời quý phụ huynh liên lạc với SciviEdu để tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình này:

Hotline: 094 531 1939

Email: info@scivitravel.com

ĐỐI TÁC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH