Vietnam Glamping

Về chúng tôi
Vietnam Glamping là đơn vị cung cấp thiết bị glamping của các nhãn hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Từ glamping được hình thành từ “glamorous camping”, nghĩa là cắm trại cao cấp. Glamping mang đến trải nghiệm gần gũi thiên nhiên song hành với tiện nghi ở mức cao cho khách hàng. Với tư cách là đối tác cho quý Công Ty và Chủ Đầu Tư, chúng tôi mang đến các giải pháp glamping đẳng cấp, xứng đáng với tầm vóc của dự án và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư (ROI) cho quý vị.
Yala Vietnam
Vietnam Glamping là đại diện chính thức của Yala, công ty Hà Lan chuyên về dòng lều lưu trú cao cấp dành cho resort, khu lưu trú theo hướng thân thiện với môi trường. Thành lập từ 2009, với tên gọi đầu tiên là LuxeTenten, Yala là công ty chuyên sản xuất các dòng lều glamping. Lều glamping của Yala có thời gian sử dụng lên đến hơn 10 năm trong nhiều điều kiện thời tiết.
Yala là một trong những nhà cung cấp lều lưu trú lớn nhất trên thị trường quốc tế hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được hỗ trợ từ các đại lý cung cấp các bộ phận lều và thiết bị trên toàn thế giới cùng những dịch vụ hậu mãi để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
Nhờ vào đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, cùng với nhà máy sản xuất với quy mô lớn tại Hà Lan và Trung Quốc, sản phẩm của Yala được biết đến với chất lượng cao cấp cùng độ bền qua thời gian. Điều này đã được chứng minh ở các nước có khí hậu nhiệt đới tương tự Việt Nam như như Malaysia, Thái Lan và Philippines.
Chúng tôi là nhà cung cấp lều trên toàn thế giới. Đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã bán những chiếc lều cho resort và khu lưu trú ở gần 50 quốc gia. Tất cả các lều của Yala được đưa đến khách hàng với chất liệu vải cao cấp nhất với các đặc tính chống mốc và chống cháy. Yala hiện đang là công ty duy nhất sử dụng loại vải với tính năng đặc biệt này.
Trải nghiệm cùng Yala
Yala đang là một nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực lều lưu trú cho thị trường du lịch thiên nhiên. Là một trong những nhà sản xuất lều tiên phong và là một trong những nhà cung cấp lều lưu trú lớn nhất ở Châu Âu, chúng tôi là người đi đầu trong việc tạo ra xu hướng qua những sản phẩm lều du lịch của Yala cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trong loại hình này cho các khách hàng của mình.
Mỗi năm, chúng tôi cho ra đời 1 hay 3 mẫu lều mới nhằm đa dạng hoá sản phẩm của mình. Gotland Series là một trong những dòng lều gần đây nhất được chúng tôi giới thiệu cách đây vài tháng, cùng với mẫu lều Romanov Residence chỉ vừa được ra mắt vào ngày 1 tháng 5 vừa rồi.
Những trải nghiệm mà Yala mang lại cho khách hàng là một sự kết hợp giữa những chất liệu cao cấp cùng sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng thiết kế. Trong nhiều năm liền, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm độc nhất nhằm mục đích thúc đẩy tỉ lệ kinh doanh phòng cho các khách sạn (occupancy rate), làm hài lòng khách lưu trú và nhanh chóng thu lại lợi nhuận đầu tư.